Cổng game nổ hủ phổ biến nhất - Top 10 bảng xếp hạng game nổ hủ

  • Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

An toàn vệ sinh lao động trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam

  • PDF.

CN Hoàng Thị Thu Mười - 

Trong suốt cuộc đời của con người ngoài hơi thở và những gì liên quan đến thân thể thì có lẽ lao động là luôn đi theo cả cuộc đời. Dù chúng ta lao động dưới hình thức trí não hay lao động tay chân thì khái niệm an toàn lao động là điều chúng ta được nghe nhiều nhất. Vậy những đối tượng nào cần phải huấn luyện an toàn vệ sinh lao động? Chúng ta hay cùng tìm hiểu!

I. AN TOÀN LAO ĐỘNG LÀ GÌ

1. An toàn lao động: là giải pháp phòng, chống tác động của các yếu tố nguy hiểm nhằm bảo đảm không xảy ra thương tật, tử vong đối với con người trong quá trình lao động.

2. Vệ sinh lao động: là giải pháp phòng, chống tác động của yếu tố có hại gây bệnh tật, làm suy giảm sức khỏe cho con người trong quá trình lao động.

Nói cách khác an toàn lao động chính là giải pháp để không xảy ra tai nạn trong quá trình lao động. Còn vệ sinh lao động là giải pháp để giúp người lao động không bị các bệnh liên quan đến nghành nghề đang làm.

3. An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ): là giải pháp hạn chế người lao động bị các thương tổn, sức khỏe gây ra bởi các yếu tố nguy hiểm khi làm việc.

antoanld


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 03 Tháng 6 2021 19:56

You are here Tin tức game nổ hủ An toàn vệ sinh lao động trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam