Cổng game nổ hủ phổ biến nhất - Top 10 bảng xếp hạng game nổ hủ

  • Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

Tin tức – sự kiện

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/10 của phụ nữ game nổ hủ

  • PDF.

BCHCĐ - 

Nhân ngày 20/10, được sự cho phép của BCH Đảng Ủy và Ban Giám Đốc game nổ hủ , Ban chấp hành Công Đoàn đã tổ chức chuỗi hoạt động nhân lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Chiều 19/10, Công đoàn Bệnh viện tổ chức Lễ Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10 vô cùng trang trọng và sôi nổi tại sân Khu Kỹ thuật bệnh viện. Đến dự buổi lễ có Ban Giám Đốc và các Trưởng Phó khoa phòng trong các bệnh viện. BCH Đảng ủy và BGĐ cũng gửi lãng hoa tươi thắm đến các chị em phụ nữ bệnh viện.

Khoảng sân bệnh viện thật rực rỡ nhiều màu sắc từ các Gian hàng của Hội Chợ ẩm thực gây Quỹ Từ Thiện. Nhiều tổ công đoàn đã đầu tư phần trang trí rất bắt mắt để thu hút nhiều khách hàng là bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Nhiều món ăn bình dân, các món ăn vặt, nước uống được bày bán rất vui vẻ. Số tiền thu gom từ việc bán các món ăn, nước uống và sự đóng góp của khách mời đến thăm Hội chợ đem về cho Quỹ Từ Thiện 50.000.000 đồng. Kết quả chung cuộc  phần Thi Trang trí và Hội chợ ẩm thực có Liên khoa Dược- TCCB-VTTTBYT-Dinh dưỡng-HCQT đạt giải nhất, giải nhì thuộc về Khối Cận lâm sàng và Liên khoa Nội Thận- Ngoại thần kinh. Giải ba có 03 đội : Khoa Phụ Sản, TTCTCH-PHCN và nhóm KHTH-Điều dưỡng- KSNK- TCKT- QLCL bệnh viện.

393278123 706257598219960 3300860547925622178 n

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 20 Tháng 10 2023 17:46

Đọc thêm...

Lễ phát động và ký cam kết chương trình vệ sinh tay tại game nổ hủ

  • PDF.

Bs Trần Hữu Thọ -

Tích cực triển khai chủ trương của Bộ Y tế hằng năm về các hoạt động Kiểm soát nhiễm khuẩn nhằm nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh đồng thời hưởng ứng chiến dịch ‟Vệ sinh tay toàn cầu”; sáng ngày 13 tháng 10 năm 2023, game nổ hủ tổ chức Lễ phát động và ký cam kết vệ sinh tay năm 2023.

Tham dự buổi Lễ có: Ban Giám đốc, Trưởng/phó các Trung tâm/khoa/phòng, Hội đồng Kiểm soát nhiễm khuẩn, Mạng lưới Kiểm soát nhiễm khuẩn và một số nhân viên đại diện các Trung tâm/khoa/phòng.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, BS CKII. Phạm Ngọc Ẩn, Giám đốc Bệnh viện khẳng định tầm quan trọng của vệ sinh tay góp phần giảm thiểu nhiễm khuẩn Bệnh viện, giảm tình trạng kháng kháng sinh. Đồng thời nhấn mạnh vai trò, ý thức trách nhiệm của nhân viên Y tế đối với cá nhân và cộng đồng trong việc vệ sinh tay. Qua đó tạo thói quen duy trì vệ sinh tay trong công việc tại Bệnh viện và cuộc sống hằng ngày.

vstay

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 16 Tháng 10 2023 16:42

Đọc thêm...

Hưởng ứng Ngày Thị giác thế giới 2023

  • PDF.

Bs Lê Thị Hà - 

Ngày Thị giác thế giới lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1998 với mục đích nâng cao nhận thức của toàn cầu về tình trạng mù lòa, suy giảm thị lực và việc phục hồi các chức năng thị giác. Đây là sáng kiến của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và tổ chức Quốc tế về phòng chống mù lòa (IAPB) nhằm nhắc nhở mọi người tầm quan trọng của việc bảo vệ đôi mắt và chữa trị cho các bệnh nhân bị khiếm thị.

Ngày Thị giác Thế giới được tổ chức hàng năm vào thứ Năm, tuần thứ hai của tháng 10, nhằm tập trung sự chú ý của toàn cầu vào vấn đề mù lòa và suy giảm thị lực. Năm nay, Ngày Thị giác Thế giới sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 10 năm 2023 với chủ đề: “Hãy yêu đôi mắt của bạn tại nơi làm việc” #your eyes at work.

Lối sống lành mạnh có thể giúp bạn ngăn ngừa một số bệnh về mắt, việc bảo vệ và chăm sóc đôi mắt của bạn cũng quan trọng không kém. Rủi ro bao gồm từ ánh sáng mặt trời gay gắt, tai nạn tại nơi làm việc cho đến việc tiếp xúc lâu với thiết bị điện tử… Vậy bạn có thể làm gì để bảo vệ đôi mắt của mình tại nơi làm việc? Mách nhỏ Bạn một số biện pháp đơn giãn nhưng hiệu quả có thể giúp bạn bảo vệ, chăm sóc đôi mắt của mình hiệu quả nhé!

22963

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 11 Tháng 10 2023 17:03

Đọc thêm...

Tại sao nên tầm soát ung thư phổi với CT phổi liều thấp?

  • PDF.

Bs Nguyễn Tấn Thương - 

Ung thư phổi là một trong những bệnh ung thư thường có tiên lượng rất xấu. Ở giai đoạn đầu, triệu chứng của bệnh dễ nhầm lẫn với các bệnh viêm phổi, viêm phế quản…Khi có triệu chứng lâm sàng như ho dai dẳng, ho ra máu, khó thở, đau tức ngực, sụt cân…thì bệnh đã chuyển sang giai đoạn cuối, việc điêu trị trở nên rất khó khăn.

Số liệu Globocan 2020 cho thấy, ung thư phổi là nguyên nhân gây tử vong do ung thư hàng đầu với tỷ lệ 18%. Tiên lượng bệnh tùy theo kích thước tổn thương khi phát hiện với tỷ lệ sống sau 5 năm chỉ 15-18%, tỷ lệ này tăng lên 70-80% khi tổn thương được phát hiện và phẫu thuật sớm.

Theo kết quả của thử nghiệm lâm sàng về tầm soát ung thư phổi quốc gia Hoa Kỳ giai đoạn 2002-2009, cắt lớp vi tính ngực liều thấp tầm soát ung thư phổi đã giảm được 20,3% tỷ lệ tử vong do ung thư so với tầm soát bằng X quang. Chụp cắt lớp vi tính ngực liều thấp cũng đã được chứng minh là đảm bảo chất lượng hình ảnh để chẩn đoán khi giảm > 50% liều chiếu xạ cho bệnh nhân. Chính vì vậy, từ đầu thập niên 90, tất cả các nghiên cứu lớn về ung thư phổi ở Mỹ, Nhật, Canada và các nước châu Âu…đều lựa chọn cắt lớp vi tính liều thấp làm phương tiện sàng lọc vì độ nhạy, độ chính xác và không xâm lấn. Việc sinh thiết nốt phổi để xác định bản chất mô học và khẳng định chẩn đoán ung thư phổi là rất cần thiết, nhưng lại là một kỹ thuật xâm lấn và rất khó thực hiện, vậy nên các đặc điểm hình ảnh của tổn thương trên cắt lớp vi tính đã được phân tích triệt để nhằm phân loại và sàng lọc các nốt phổi cần sinh thiết, đồng thời hướng dẫn thủ thuật sinh thiết, lấy mẫu mô qua thành ngực.

lieuthap

Minh họa hình ảnh giảm liều trên máy đa lát cắt

Lần cập nhật cuối lúc Chủ nhật, 08 Tháng 10 2023 09:42

Đọc thêm...

Hội thảo trực tuyến về Kiểm soát nhiễm khuẩn

  • PDF.

Bs Trần Hữu Thọ - 

Ngày 04/10/2023 tại Phòng Giao ban Bệnh viên đa khoa Quảng Nam đã diễn ra Hội thảo trực tuyến về Kiểm soát nhiễm khuẩn. Tham dự Hội thảo có Đại diện của CDC, Tổ chức PATH Hoa Kỳ tại Việt Nam; Bệnh viện Trung ương Huế và các Bệnh viện được BV TW Huế chỉ đạo tuyến và vệ tinh (khoảng 60 điểm cầu).

Tại Điểm cầu BV đa khoa Quảng Nam tham dự có đại diện Ban giám đốc, khoa HSTC-CĐ, khoa Vi sinh, phòng Kế hoạch tổng hợp, phòng Quản lý chất lượng, phòng Điều dưỡng và khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn (KSNK)

Hội thảo đã nghe 04 Bệnh viện (BV) trình bày các chuyên đề và thảo luận sôi nổi, trong đó BV đa khoa Quảng Nam báo cáo chuyên đề: "NHỮNG KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TRONG CÔNG TÁC GIÁM SÁT NHIỄM BỆNH VIỆN TẠI game nổ hủ "

Trong những năm qua công tác giám sát nhiễm khuẩn bệnh viện (NKBV) đã đạt được những kết quả đáng kể. Có được kết quả nhờ sự quan tâm của Ban Giám đốc, sự ủng hộ của các khoa/phòng và đặc biệt cập nhật kiển thức chuyên môn mới của khoa (KSNK) và ý thức trách nhiệm của nhân viên toàn viện.

htonline

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 05 Tháng 10 2023 11:48

You are here Tin tức