Cổng game nổ hủ phổ biến nhất - Top 10 bảng xếp hạng game nổ hủ

  • Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

game nổ hủ

game nổ hủ tiếp nhận học bổng Alan L.Brooks lần thứ 30

  • PDF.

CĐBV - 

Sáng 27/10 con em học sinh, sinh viên học giỏi, vượt khó của nhân viên game nổ hủ đã được vinh dự đón nhân học bổng của Bs Alan L. Brooks lần thứ 30 tại Trung tâm Hội Khuyến học thành phố Tam Kỳ.

Bs Brooks trước đây là một Bs trong quân đội Hoa Kỳ làm việc tại BV tỉnh Quảng Tín ( nay là BVĐK tỉnh Quảng Nam). Chỉ sống chưa được 2 năm ở đây, nhưng ông đã dành những tình cảm thật đặc biệt cho những nhân viên bệnh viện cũng như những người dân tại mảnh đất miền Trung khắc nghiệt này. Ông là một trong những người kêu gọi thúc đẩy bình thường hoá quan hệ Mỹ và Việt Nam sau những ngày thăm lại bệnh viện và nhân viên cũ.

Ông đã lập nên học bổng Brooks để giúp đỡ cho con em nhân viên bệnh viện khó khăn có thêm điều kiện học tập tốt hơn. Thấm thoát đã ba mươi năm trôi qua, học bổng Brooks không chỉ ở bệnh viện mà còn mở rộng cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Tam Kỳ và mở rộng ra một số huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Tổng cộng 30 năm kể từ năm 1993 đến nay, học bổng của bác sĩ Brooks đã trao cho học sinh, sinh viên Tam Kỳ và game nổ hủ gần 1.400 suất với tổng kinh phí được cấp gần 1,8 tỷ đồng.

Năm 2023, game nổ hủ có 31 học sinh được nhận học bổng với trị giá mỗi suất 2 triệu đồng và 01 sinh viên suất học bổng 12 triệu.

Trong buổi lễ kỷ niệm 30 năm học bổng Alan L. Brooks, các em học sinh và sinh viên còn vinh dự đón tiếp hai người thầy đáng kính là thầy Nguyễn Văn Luận và Thầy Nguyễn Hữu Xạ. Hai thầy là những người đại diện hợp pháp trao học bổng do Bs Brooks uỷ quyền. Tại buổi lễ kỷ niệm, ngoài các bài diễn văn của Hội Khuyến học , bải phát biểu của Đại diện Uỷ ban nhân dân thành phố Tam Kỳ, chúng tôi còn được nghe những câu chuyện kể về Bs Brooks với những nghĩa cử đầy tính nhân văn từ thầy Luận.

395389608 710588294453557 3773219654438295369 n

Học bổng Brooks thực sự là món quà khích lệ cho các cháu học sinh, sinh viên con em nhân viên game nổ hủ về tinh thần, ý chí vươn lên học tập. Trong nhiều năm qua, nhiều cháu đã trưởng thành và thành đạt trong cuộc sống.

Hy vọng các em học sinh, sinh viên nhận học bổng sẽ luôn phấn đấu để không phụ lòng Bs Brooks về việc mong muốn các cháu trở thành những người có ích cho xã hội. Xin tri ân nghĩa cử cao đẹp của Bs Alan L. Brooks dành cho con em của nhân viên bệnh viện và cả những người dân khác ở tỉnh Quảng Nam.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 28 Tháng 10 2023 17:38

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày 20/10 của phụ nữ game nổ hủ

  • PDF.

BCHCĐ - 

Nhân ngày 20/10, được sự cho phép của BCH Đảng Ủy và Ban Giám Đốc game nổ hủ , Ban chấp hành Công Đoàn đã tổ chức chuỗi hoạt động nhân lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Chiều 19/10, Công đoàn Bệnh viện tổ chức Lễ Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10 vô cùng trang trọng và sôi nổi tại sân Khu Kỹ thuật bệnh viện. Đến dự buổi lễ có Ban Giám Đốc và các Trưởng Phó khoa phòng trong các bệnh viện. BCH Đảng ủy và BGĐ cũng gửi lãng hoa tươi thắm đến các chị em phụ nữ bệnh viện.

Khoảng sân bệnh viện thật rực rỡ nhiều màu sắc từ các Gian hàng của Hội Chợ ẩm thực gây Quỹ Từ Thiện. Nhiều tổ công đoàn đã đầu tư phần trang trí rất bắt mắt để thu hút nhiều khách hàng là bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Nhiều món ăn bình dân, các món ăn vặt, nước uống được bày bán rất vui vẻ. Số tiền thu gom từ việc bán các món ăn, nước uống và sự đóng góp của khách mời đến thăm Hội chợ đem về cho Quỹ Từ Thiện 50.000.000 đồng. Kết quả chung cuộc  phần Thi Trang trí và Hội chợ ẩm thực có Liên khoa Dược- TCCB-VTTTBYT-Dinh dưỡng-HCQT đạt giải nhất, giải nhì thuộc về Khối Cận lâm sàng và Liên khoa Nội Thận- Ngoại thần kinh. Giải ba có 03 đội : Khoa Phụ Sản, TTCTCH-PHCN và nhóm KHTH-Điều dưỡng- KSNK- TCKT- QLCL bệnh viện.

393278123 706257598219960 3300860547925622178 n

Đọc thêm...

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 20 Tháng 10 2023 17:46

Lễ phát động và ký cam kết chương trình vệ sinh tay tại game nổ hủ

  • PDF.

Bs Trần Hữu Thọ -

Tích cực triển khai chủ trương của Bộ Y tế hằng năm về các hoạt động Kiểm soát nhiễm khuẩn nhằm nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh đồng thời hưởng ứng chiến dịch ‟Vệ sinh tay toàn cầu”; sáng ngày 13 tháng 10 năm 2023, game nổ hủ tổ chức Lễ phát động và ký cam kết vệ sinh tay năm 2023.

Tham dự buổi Lễ có: Ban Giám đốc, Trưởng/phó các Trung tâm/khoa/phòng, Hội đồng Kiểm soát nhiễm khuẩn, Mạng lưới Kiểm soát nhiễm khuẩn và một số nhân viên đại diện các Trung tâm/khoa/phòng.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, BS CKII. Phạm Ngọc Ẩn, Giám đốc Bệnh viện khẳng định tầm quan trọng của vệ sinh tay góp phần giảm thiểu nhiễm khuẩn Bệnh viện, giảm tình trạng kháng kháng sinh. Đồng thời nhấn mạnh vai trò, ý thức trách nhiệm của nhân viên Y tế đối với cá nhân và cộng đồng trong việc vệ sinh tay. Qua đó tạo thói quen duy trì vệ sinh tay trong công việc tại Bệnh viện và cuộc sống hằng ngày.

vstay

Đọc thêm...

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 16 Tháng 10 2023 16:42

Hội thảo trực tuyến về Kiểm soát nhiễm khuẩn

  • PDF.

Bs Trần Hữu Thọ - 

Ngày 04/10/2023 tại Phòng Giao ban Bệnh viên đa khoa Quảng Nam đã diễn ra Hội thảo trực tuyến về Kiểm soát nhiễm khuẩn. Tham dự Hội thảo có Đại diện của CDC, Tổ chức PATH Hoa Kỳ tại Việt Nam; Bệnh viện Trung ương Huế và các Bệnh viện được BV TW Huế chỉ đạo tuyến và vệ tinh (khoảng 60 điểm cầu).

Tại Điểm cầu BV đa khoa Quảng Nam tham dự có đại diện Ban giám đốc, khoa HSTC-CĐ, khoa Vi sinh, phòng Kế hoạch tổng hợp, phòng Quản lý chất lượng, phòng Điều dưỡng và khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn (KSNK)

Hội thảo đã nghe 04 Bệnh viện (BV) trình bày các chuyên đề và thảo luận sôi nổi, trong đó BV đa khoa Quảng Nam báo cáo chuyên đề: "NHỮNG KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TRONG CÔNG TÁC GIÁM SÁT NHIỄM BỆNH VIỆN TẠI game nổ hủ "

Trong những năm qua công tác giám sát nhiễm khuẩn bệnh viện (NKBV) đã đạt được những kết quả đáng kể. Có được kết quả nhờ sự quan tâm của Ban Giám đốc, sự ủng hộ của các khoa/phòng và đặc biệt cập nhật kiển thức chuyên môn mới của khoa (KSNK) và ý thức trách nhiệm của nhân viên toàn viện.

htonline

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 05 Tháng 10 2023 11:48

Can thiệp qua da ở bệnh nhân tắc hoàn toàn mạn tính động mạch vành – CTO (Chronic Total Occlusion)

  • PDF.

BS. Nguyễn Lương Quang - 

Ngày 03/10 vừa qua, công ty Abbott Việt Nam đã kết nối và tài trợ để mời BS. Brathap Kumar N., Trưởng khoa can thiệp Tim mạch Bệnh viện Meditrina (Ấn Độ) cùng ê-kíp hỗ trợ Khoa Nội Tim mạch game nổ hủ thực hiện can thiệp qua da cho bệnh nhân tắc hoàn toàn mạn tính động mạch vành. CTO động mạch vành được định nghĩa là mạch vành tắc hoàn toàn (dòng chảy TIMI 0) trong thời gian hơn 3 tháng (dựa trên chụp động mạch hoặc triệu chứng lâm sàng). Cùng với can thiệp chỗ phân nhánh (Birfucation), can thiệp CTO là một trong những kỹ thuật thách thức đối với các bác sỹ làm can thiệp tim mạch. Thủ thuật can thiệp CTO thường tỷ lệ thành công thấp và tỷ lệ biến chứng cao nếu bác sĩ can thiệp chưa đủ kinh nghiệm. Thông thường, thủ thuật can thiệp CTO thường được thực hiện bởi các bác sĩ đã có kinh nghiệm về can thiệp, ít nhất từ 3-5 năm trở lên, tỷ lệ thành công của thủ thuật có thể đạt khoảng 85-90% với bác sĩ can thiệp đã thành thạo các kỹ thuật can thiệp CTO.

CTO1

Đọc thêm...

You are here Tin tức game nổ hủ