Cổng game nổ hủ phổ biến nhất - Top 10 bảng xếp hạng game nổ hủ

  • Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

Tổ chức FHF làm việc tại game nổ hủ

  • PDF.

 CHÂU NỮ - 

(QNO) - Giáo sư Jamie La Nauze - thành viên Hội đồng quản trị Quỹ Fred Hollows (FHF) tại Úc, FHF tại Việt Nam vừa có chuyến thăm và làm việc tại game nổ hủ .

Tại đây, đoàn đã thăm Khoa Mắt của bệnh viện và xem y bác sĩ của khoa thực hiện các dịch vụ như tiêm anti-VEGF điều trị một số bệnh lý võng mạc tăng sinh tại phòng thủ thuật của khoa; xem quá trình thực hiện các dịch vụ: phẫu thuật Phaco + IOL cho một số bệnh nhân; đồng thời trao đổi một số vấn đề về định hướng phát triển chuyên môn trong thời gian tới.

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam thông tin tình hình hoạt động, khám và điều trị, những thuận lợi và khó khăn, trang thiết bị hiện có của Khoa Mắt. Năm 2023, Khoa mắt BVĐK tỉnh điều trị nội trú 5.854 bệnh nhân, tăng 125% so với năm 2022; phẫu thuật cho 3.946 bệnh nhân (tăng 134% so với năm 2022), trong đó phẫu thuật Phaco cho 2.688 trường hợp, còn lại là thực hiện các phẫu thuật khác.

FHF1

FHF thăm và làm việc tại game nổ hủ : Ảnh: FHF

FHF2

Đoàn công tác của FHF xem phẫu thuật Phaco tại game nổ hủ . Ảnh: FHF

Về chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Khoa Mắt thực hiện 2 chương trình là mắt sáng cho người cao tuổi và khúc xạ học đường cho học sinh. Từ năm 2021 - 2023 có gần 20 nghìn học sinh ở 3 huyện: Tiên Phước, Núi Thành, Thăng Bình tham gia chương trình khúc xạ học đường qua đó có 2.000 học sinh được cấp kính miễn phí.

FHF3

FHF và Khoa Mắt game nổ hủ trao đổi chuyên môn về phương pháp điều trị một số bệnh lý về mắt. Ảnh: FHF.  

Năm 2023, FHF kỷ niệm 30 năm thành lập và hoạt động tại Việt Nam. Đại diện FHF tại Việt Nam cho biết, từ những năm đầu của thập niên 1990, FHF đã cung cấp trang thiết bị, thủy tinh thể nhân tạo, và nhất là tổ chức những khóa đào tạo chuyển giao kỹ thuật mổ đục thủy tinh thể ngoài bao cho 322 bác sĩ mắt của Việt Nam.

Đối với chương trình đào tạo phẫu thuật viên, các bác sĩ Việt Nam đã được tiếp thu kỹ thuật mổ mới từ chuyên gia nổi tiếng đến từ Úc và Nepal, trong đó có Giáo sư Jamie La Nauze - thành viên Hội đồng quản trị FHF tại Úc.

CHÂU NỮ

Nguồn: 

You are here Tin tức game nổ hủ Tổ chức FHF làm việc tại game nổ hủ