Cổng game nổ hủ phổ biến nhất - Top 10 bảng xếp hạng game nổ hủ

  • Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

Đào tạo trực tuyến cho điều dưỡng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam năm 2021

  • PDF.

Phòng Điều dưỡng - 

- Căn cứ Thông tư số 22/2013/TT-BYT ngày 09 tháng 8 năm 2013 của Bộ Y tế về hướng dẫn công tác đào tạo liên tục với cán bộ y tế.

- Thực hiện kế hoạch số 454/KH-BV ngày 05 tháng 04 năm 2021 của Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam về Đào tạo liên tục cho hệ thống điều dưỡng tại game nổ hủ năm 2021.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, kéo dài; để đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid 19, vừa hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm; bệnh viện đã xây dựng nhiều giải pháp, kịch bản, sẵn sàng thích ứng với mọi tình huống. Việc sử dụng Google meet để đào tạo trực tuyến cho điều dưỡng viên, hộ sinh viên và kỹ thuật y; thay thế cho hình thức đào tạo trực tiếp là một trong các giải pháp đó.

dtonline4

Khóa đào tạo trực tuyến cho hệ thống điều dưỡng diễn ra từ ngày 13 tháng 10 đến ngày 26 tháng 11 năm 2021, với 90 học viên. Khai mạc khóa đào tạo có BS CKII Nguyễn Ngọc Văn Khoa - Phó Giám đốc bệnh viện đến dự và phát biểu chỉ đạo.

dtonline1

Chương trình đào tạo được thiết kế với tổng thời gian là 52 tiết, nội dung đào tạo xoay quanh các hoạt động chăm sóc người bệnh của hệ thống điều dưỡng: Cấp cứu ngừng tuần hoàn, hô hấp; phòng và xử trí phản vệ; sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn; giao tiếp ứng xử trong hoạt động điều dưỡng và một số quy trình kỹ thuật, chăm sóc…

Thích ứng với tình hình dịch bệnh diễn biến kéo dài, các giảng viên và học viên đã tham dự một số lớp đào tạo trực tuyến do Bộ Y tế và Sở Y tế tổ chức; nên khóa đào tào trực tuyến tuy lần đầu tổ chức tại bệnh viện nhưng diễn ra khá thuận lợi, đạt mục đích và yêu cầu của ban tổ chức.

dtonline3

Các giảng viên đã vận dụng sáng tạo video call, hộp thư để truyền tải các kiến thức, kỹ năng thực hành; trao đổi kinh nghiệm, điểm danh… rất hiệu quả.

Cuối khóa, Ban tổ chức đã đánh giá đầu ra các học viên cũng bằng hình thức trực tuyến. Đề thi gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, được thiết kế trên Google biểu mẫu, nội dung các câu hỏi bao quát tất cả các bài đã học.

dtonline6

Kết quả đánh giá cuối khóa 100% học viên đạt yêu cầu và đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận; trong đó ≥ 8 điểm có 71 học viên chiếm tỉ lệ 78.89%, từ 7 đến < 8 điểm có 19 học viên chiếm tỉ lệ 21.11%. Khóa đào tạo diễn ra nghiêm túc, cập nhật cho học viên nhiều kiến thức hữu ích, sát thực; giúp giảng viên và học viên tiếp cận và vận dụng hiệu quả phương pháp đào tạo trực tuyến.

Hy vọng với các kiến thức cập nhật từ khóa học, sẽ được các học viên áp dụng vào trong công việc thực tiễn hằng ngày; nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

dtonline7

-------


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 08 Tháng 12 2021 16:02

You are here Tin tức game nổ hủ Đào tạo trực tuyến cho điều dưỡng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam năm 2021