Cổng game nổ hủ phổ biến nhất - Top 10 bảng xếp hạng game nổ hủ

  • Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

Hội thi tay nghề giỏi năm 2021 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam

  • PDF.

Phòng Điều dưỡng - 

Thực hiện Kế hoạch số 110/ KH-BV ngày 22/01/2021 về chương trình hoạt động công tác điều dưỡng năm 2021 của Hội đồng điều dưỡng và Quyết định số 1456/QĐ-BV ngày 08/10/2021 của Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam về việc thành lập Hội đồng thi tay nghề giỏi cho Điều dưỡng viên, hộ sinh viên, kỹ thuật y. Hội đồng thi đã ban hành quy chế hội thi và tổ chức Hội thi tay nghề giỏi cho điều dưỡng viên, hộ sinh viên, kỹ thuật y năm 2021.

IMG-0656

Hội thi được tổ chức trong 03 ngày; từ ngày 25/10/2021 đến ngày 27/10/2021. Trong quá trình tổ chức thi, Ban tổ chức đã thực hiện nghiêm các chỉ đạo về phòng chống dịch Covid 19; các thí sinh tuân thủ nghiêm túc quy chế hội và các biện pháp phòng chống dịch. Cuộc thi đã diễn ra rất nghiêm túc, khách quan, trung thực và an toàn; không có thí sinh vi phạm quy chế hội thi.

Phần thi lý thuyết nội dung xoay quanh các kiến thức về quy trình chăm sóc người bệnh, quy trình kỹ thuật điều dưỡng; các hướng dẫn cập nhật của Bộ Y tế về phòng và xử trí phản vệ, giao tiếp ứng xử, an toàn người bệnh, kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện, phòng chống dịch Covid–19, phân loại chất thải…

thitaynghe2

Phần thi thực hành được tổ chức trên mô hình theo hình thức bốc thăm, thời gian thi thực hành 15 phút/mỗi quy trình; riêng quy trình thay băng, đặt ống thông tiểu, đặt ống thông dạ dày là 20 phút. Mỗi thí sinh được 2 giám khảo cùng đánh giá độc lập, kết thúc mỗi quy trình giám khảo và thí sinh ký xác nhận và bàn giao bài thi ngay cho thư ký nhập kết quả, điểm thí sinh đạt được là số điểm trung bình cộng của 2 giám khảo.

thitaynghe3

Kết thúc hội thi, Hội đồng thi đã chọn ra 04 thí sinh có điểm cao đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng bệnh viện khen thưởng: Giải Nhất thuộc về điều dưỡng Võ Thị Phú đến từ khoa Ngoại Tiêu hóa; Giải Nhì thuộc về điều dưỡng Bùi Thị Mỹ Hoa đến từ khoa Ngoại Chấn thương; có 02 thí sinh đồng Giải Ba là điều dưỡng Lê Thị Tiên đến từ khoa Nội Tim mạch và điều dưỡng Nguyễn Thị Sương đến từ khoa Hồi sức tích cực chống độc.

thitaynghe4

Hội thi kết thúc tốt đẹp, đã tạo được phong trào thi đua trong hệ thống điều dưỡng toàn bệnh viện. Là dịp để các điều dưỡng viên, hộ sinh viên, kỹ thuật y thể năng lực chuyên môn, kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng tư vấn giáo dục sức khoẻ; sự hiểu biết về an toàn người bệnh, kiểm soát nhiễm khuẩn, công tác phòng chống dịch Covid-19 trong công tác chăm sóc người bệnh; góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện, hướng đến sự hài lòng người bệnh.

thitaynghe5


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 13 Tháng 11 2021 12:46

You are here Tin tức game nổ hủ Hội thi tay nghề giỏi năm 2021 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam