Cổng game nổ hủ phổ biến nhất - Top 10 bảng xếp hạng game nổ hủ

  • Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị triển khai thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”

  • PDF.

Ths Nguyễn Thị Lệ Thu - Phòng TCCB

Ngày 22, 23 tháng 10 năm 2015, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” với mục đích nhằm thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ y tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh. Bên cạnh đó, tạo điều kiện tốt và thuận lợi để giúp người dân tiếp cận được các dịch vụ y tế; xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế Việt Nam nói chung và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam nói riêng.

Bệnh viện đã tổ chức 02 lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử trong các tình huống giao tiếp với người bệnh, với nhân dân. Mỗi lớp một buổi với 50% CBVC. 

Ban Giám đốc cũng đã yêu cầu các khoa/phòng căn cứ tình hình thực tế để vận dụng, triển khai và thực hiện tốt các nội dung và tiêu chí theo qui định. Sau buổi tập huấn, Bệnh viện cũng đã tổ chức ký cam kết giữa Ban Giám đốc và Trưởng các khoa phòng về việc triển khai thực hiện các nội dung “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của CBYT hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Một số hình ảnh của Hội nghị

thutc1

Toàn cảnh hội nghị

Thực hiện ký cam kết giữa Ban Giám đốc và Trường các khoa/phòng

thutc6

thutc7

thutc8


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 30 Tháng 10 2015 20:54

You are here Tin tức game nổ hủ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị triển khai thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”