Cổng game nổ hủ phổ biến nhất - Top 10 bảng xếp hạng game nổ hủ

  • Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam tổ chức mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2015

  • PDF.

Phòng TCCB

Chiều ngày 20 tháng 10 năm 2015, BCH Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015)

Về tham dự Lễ kỷ niệm, có đồng chí Ngô Thị Thu Lai - Phó Ban nữ công Công đoàn ngành y tế và các đồng chí là phóng viên Báo Quảng Nam, Trung tâm TT GDSK tỉnh Quảng Nam. Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam có ThS.BS Phạm Ngọc Ẩn - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ , BS CKI Trần Tấn Dũng – Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn; Các đồng chí Trưởng, Phó khoa phòng là nam; các đồng chí Tổ trưởng CĐTT và hơn 400 nữ cán bộ, viên chức, người lao động của bệnh viện.

phunuVie1

ThS.BS Nguyễn Thị Kiều Trinh – Trưởng Ban nữ công Công đoàn ngành y tế - Phó Chủ tịch Công đoàn bệnh viện  ĐK Quảng Nam phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho nữ CBVC bệnh viện, ThS.BS Nguyễn Thị Kiều Trinh – Trưởng Ban nữ công Công đoàn ngành y tế - Phó Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, khẳng định vai trò và những phẩm chất cao đẹp của phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, qua đó tôn vinh người phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ cán bộ, viên chức, người lao động game nổ hủ nói riêng. ThS.BS Nguyễn Thị Kiều Trinh cũng đã thay mặt toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động cảm ơn Đảng uỷ, Ban Giám đốc bệnh viện, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ trong suốt thời gian vừa qua đã quan tâm, chỉ đạo toàn diện đối với công tác nữ, tạo điều kiện để các nữ cán bộ, viên chức, người lao động có thể hoàn thành tốt việc cơ quan và việc nhà.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS.BS Dương Ngọc Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc bệnh viện đã biểu dương và ghi nhận những thành tích cũng như những đóng góp của chị em phụ nữ trong năm qua và mong muốn nữ CBVC bệnh viện tiếp tục đóng góp tâm sức, trí tuệ để xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, ThS.BS Phạm Ngọc Ẩn – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện đã gửi tới chị em phụ nữ lẵng hoa tươi thắm với những tình cảm chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Sau buổi lễ kỷ niệm, BCH Công đoàn bệnh viện đã tổ chức Hội thi “Khéo tay trang trí” để chị em bệnh viện trổ tài khéo tay của mình. Tổng cộng có 30 tổ công đoàn tham gia Hội thi. Ban tổ chức đã hỗ trợ cho mỗi tổ công đoàn là 200.000đ và đưa ra yêu cầu các thí sinh sẽ trang trí đĩa trái cây. Sau đó sẽ thuyết phục các mạnh thường quân mua đĩa trái cây của mình. Tổ công đoàn nào bán được đĩa trái cây với giá cao nhất sẽ đạt giải nhất. Hội thi cũng đã thu hút nhiều thành phần tham gia, từ các chị sắp về hưu cho đến các nam trưởng phó khoa phòng và các mạnh thường quân ở bên ngoài bệnh viện đã tham gia đấu giá rất nhiệt tình.

phunuVie2

Toàn cảnh buổi  đấu giá

kiemtrabv4

Đĩa trái cây được đấu với giá cao nhất là  7.500.000đ và giành giải nhất trong Hội thi

kiemtrabv5

 DS Nguyễn Văn Ngọc- Trưởng khoa Dược, một trong những mạnh thường quân nhiệt tình tham gia đấu giá trong Hội thi

Kết quả, giải nhất thuộc về đĩa trái cây của khoa Ngoại chấn thương với số tiền được đấu giá là 7.500.000đ; giải nhì thuộc về 02 khoa là khoa Mắt với số tiền là 5.000.000đ, khoa Sản là 4.500.000đ, giải ba thuộc về 03 khoa: khoa Nội Tim mạch 4.000.000đ, khoa Cấp cứu 3.900.000, khoa Huyết học 3.600.000đ.

Với mục đích là gây quỹ từ thiện để hỗ trợ bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện cũng như các em nhỏ tàn tật, mồ côi tại làng Hòa Bình tỉnh Quảng Nam... cuộc bán đấu giá đã thành công ngoài sức tưởng tượng của Ban tổ chức Hội thi. Tổng số tiền thu được hơn 72 triệu đồng cho 30 đĩa trái cây.

ThS.BS Nguyễn Thị Kiều Trinh – Trưởng Ban nữ công Công đoàn ngành y tế - Phó Chủ tịch Công đoàn bệnh viện  ĐK Quảng Nam phát biểu tại buổi lễ

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 05 Tháng 11 2015 19:44

You are here Tin tức game nổ hủ Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam tổ chức mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2015