Cổng game nổ hủ phổ biến nhất - Top 10 bảng xếp hạng game nổ hủ

  • Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

Tổng kết chương trình phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch miễn phí của đoàn phẫu thuật Nhật Bản – Hàn Quốc trong 11 năm qua tại khoa RHM Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

  • PDF.

BS.CKII Phan Văn Trương

Được sự cho phép của lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam, Sở Y tế Quảng Nam, các Sở Ban ngành liên quan, đồng thời được sự thống nhất của Ban Giám đốc Bệnh viện ĐK tỉnh Quảng Nam; Đoàn phẫu thuật sứt môi - hở hàm ếch của Nhật Bản – Hàn Quốc đã tiến hành phẫu thuật sứt môi - hở hàm ếch miễn phí tại Bệnh viện ĐK Quảng Nam trong 11 năm qua cho các trẻ em của tỉnh Quảng Nam không may bị dị tật sứt môi - hở hàm ếch.

Trong thời gian ấy, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc game nổ hủ , khoa RHM đã phối hợp với khoa Phẫu thuật Gây mê và các khoa phòng liên quan tạo mọi điều kiện thuận lợi để cho Đoàn phẫu thuật về làm việc và tiến hành phẫu thuật đạt kết quả.

RHM1

Hoạt động của đoàn phẫu thuật NB-HQ năm 2012

Bên cạnh đó, Đoàn phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch của Nhật Bản – Hàn Quốc cùng với các đơn vị tài trợ của Đoàn đã viện trợ cho bệnh viện nhiều trang thiết bị y tế rất có giá trị và đã được đưa vào sử dụng, ước tính tổng giá trị hàng viện trợ hơn 4 tỉ đồng đồng Việt Nam.

Trong 11 năm qua, chương trình phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch đã đạt được kết quả về các mặt sau:

1. Về chuyên môn:

Đoàn đã phẫu thuật cho 800 bệnh nhân, trong đó:   

+ Phẫu thuật sứt môi:                   460 cas

+ Phẫu thuật khe hở hàm ếch:     340 cas

Trong và sau khi phẫu thuật chưa có tai biến chuyên môn gì xảy ra. Đa số các bệnh nhân ra viện đều hài lòng và viết thư cảm ơn Đoàn phẫu thuật.

2. Về trang thiết bị y tế:

Đoàn phẫu thuật đã ủng hộ cho Bệnh viện 250 giường; 10 máy gây mê; 05 bàn mổ; 02 ghế răng hoạt động được, 01 xe cứu thương...

Trên đây là kết quả của 11 năm Đoàn đã đến và phẫu thuật tại bệnh viện. Trong thời gian đến, rất mong Đoàn phẫu thuật tiếp tục công tác tại Quảng Nam để hỗ trợ cho những bệnh nhân không may bị sứt môi – hở hàm ếch.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 30 Tháng 5 2013 21:30

You are here Hợp tác Tin tức hoạt động Tổng kết chương trình phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch miễn phí của đoàn phẫu thuật Nhật Bản – Hàn Quốc trong 11 năm qua tại khoa RHM Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam