Cổng game nổ hủ phổ biến nhất - Top 10 bảng xếp hạng game nổ hủ

  • Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

Họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

  • PDF.

Theo quan điểm của Tổ chức Y tế thế giới: Một cơ thể khỏe mạnh là một cơ thể thoải mái cả về thể chất, tinh thần và xã hội. Do đó, chăm sóc sức khỏe phải đạt được đầy đủ các tiêu chí đó.

Đứng trước tình hình chung của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân đòi hỏi ngày càng cao, và theo Quy chế bệnh viện quy định chế độ chăm sóc người bệnh là chăm sóc toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cơ bản để phục hồi và nâng cao sức khỏe cho người bệnh.

Hội đồng người bệnh là một hình thức phát huy quyền làm chủ của người bệnh, người nhà trong việc đóng góp ý kiến về khám, chữa bệnh và chăm sóc phục vụ người bệnh tại bệnh viện, đồng thời vận động người bệnh/ người nhà có trách nhiệm thực hiện nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

hdnb5

Họp Hội đồng người bệnh định kỳ tại phòng giao ban BV

Mong muốn của người bệnh là được quan tâm ngay từ những phút đầu tiên khi mới đến bệnh viện, được đón tiếp niềm nở, khám chữa bệnh kịp thời, chính xác, được chăm sóc tận tình chu đáo, được nằm điều trị trong môi trường tiện nghi, sạch sẽ, an toàn.

Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện bao gồm các Chủ tịch Hội đồng người bệnh cấp khoa, được Hội đồng người bệnh cấp khoa tín nhiệm, đề cử và thay mặt cho tất cả người bệnh tại khoa tổng hợp ý kiến lên phản ảnh cho Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện một cách khách quan, đầy đủ và thường xuyên qua các cuộc họp định kỳ hàng tháng.

Qua ý kiến của người bệnh và người nhà, Ban lãnh đạo bệnh viện có thêm những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của nhân dân đối với bệnh viện, những tồn tại bệnh viện cần chấn chỉnh kịp thời để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ sức khỏe nhân dân.

Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam luôn đặt vấn đề là làm sao ngày càng tăng sự hài lòng cho người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện. Cũng từ đó đã có nhiều chủ trương, chính sách mới ra đời, đặc biệt bệnh viện rất chú trọng đến việc nâng cao trình độ chuyên môn, triển khai các kỹ thuật mới, chuyên sâu và lấy sự hài lòng người bệnh để làm phương châm hoạt động.

hdnb1

hdnb2

Nhân viên đang hướng dẫn người bệnh và người nhà ghi phiếu khảo sát sự hài lòng khi điều trị nội trú

hdnb3

hdnb4

Người bệnh và người nhà phát biểu ý kiến

Phòng Điều dưỡng


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 11 Tháng 8 2012 06:55

You are here Tin tức game nổ hủ Họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam