Cổng game nổ hủ phổ biến nhất - Top 10 bảng xếp hạng game nổ hủ

  • Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

Tập huấn giao tiếp ứng xử cho điều dưỡng, hộ sinh, KTV tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam năm 2016

  • PDF.

Phòng Điều dưỡng

Giao tiếp là nghệ thuật diễn đạt ý tưởng, thông qua giao tiếp giúp con người hiểu nhau hơn. Trong đời thường giao tiếp là hình ảnh của bản thân, là nhu cầu của mỗi con người, là điều kiện để thành công. Giao tiếp hiệu quả sẽ giúp người điều dưỡng nhận định chính xác về những nhu cầu cấp thiết của người bệnh; từ đó đưa ra những hành động chăm sóc cụ thể, phù hợp và kịp thời; giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, tin tưởng, an tâm điều trị; góp phần nâng cao uy tín của bệnh viện và giảm các vụ khiếu kiện không mong muốn.

qtux1

BS Dương Ngọc Vinh - PGĐ BV, Chủ tịch Hội đồng Điều dưỡng phát biểu chỉ đạo

Hiểu rõ vai trò giao tiếp ứng xử của viên chức và người lao động trong bệnh viện; đặc biệt với đội ngũ thường xuyên tiếp xúc với người bệnh và người nhà người bệnh như điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên…; Ban Giám đốc bệnh viện chỉ đạo phòng Điều dưỡng tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử cho nhóm đối tượng này trong toàn bệnh viện.

Để đảm bảo công tác chăm sóc người bệnh tại các khoa, đồng thời tạo điều kiện cho tất cả các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đều được tham dự, tập huấn đã diễn ra trong 03 chiều ngày 23, 24 và 25 tháng 8 năm 2016.

Đặc biệt cả 03 lớp tập huấn đều có sự hiện diện của BSCKII Dương Ngọc Vinh - PGĐ + Chủ tịch Hội đồng Điều dưỡng; điều này thể hiện rõ sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo bệnh viện và sự kỳ vọng về những chuyển biến tích cực trong giao tiếp ứng xử của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên từ sau đợt tập huấn này.

Sau phần thuyết trình lý thuyết của báo cáo viên là phần thực hành đóng vai của học viên; ban tổ chức đã đưa ra các tình huống giao tiếp của điều dưỡng với người bệnh như khi mới vào khoa, khi thăm khám hằng ngày, khi chuẩn bị chuyển mổ, khi ra viện. Sau mỗi phần trình diễn đóng vai, các học viên được các anh chị đồng nghiệp và báo cáo viên góp ý, nhằm chấn chỉnh giao tiếp ứng xử chung cho toàn lớp học.

Sau 03 buổi chiều tập huấn hết sức tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm; đợt tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên năm 2016 đã thành công tốt đẹp. Hy vọng trong thời gian tới, thông qua việc giao tiếp hiệu quả; tập thể viên chức người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam sẽ tạo được những dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân, các vị lãnh đạo và quý đồng nghiệp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

1. Phần thuyết trình lý thuyết

qtux2

2. Thảo luận nhóm

qtux3

qtux4

qtux5

3. Đại diện mỗi nhóm lên trình bày

qtux6

qtux7

qtux8

4. Thực hành đóng vai các tình huống giao tiếp của điều dưỡng

qtux9

qtux10

qtux11

5. Trao thưởng cho các nhóm xuất sắc

qtux12

qtux13

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 30 Tháng 8 2016 06:08

You are here Tin tức game nổ hủ Tập huấn giao tiếp ứng xử cho điều dưỡng, hộ sinh, KTV tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam năm 2016