Cổng game nổ hủ phổ biến nhất - Top 10 bảng xếp hạng game nổ hủ

  • Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

Tập huấn chăm sóc giảm nhẹ triệu chứng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

  • PDF.

Ngày 23, 24, 25/7/2014 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lớp tập huấn Chăm sóc giảm nhẹ triệu chứng thuộc Chương trình Phòng chống Ung thư Quốc gia. Giảng viên chính là Bác sỹ Nguyễn thị Phi Yến cùng các thầy, cô giáo đến từ khoa Chăm sóc giảm nhẹ (CSGN) - Bệnh viện K Hà Nội.

Học viên là 77 Điều dưỡng, Nữ hộ sinh, Kỹ thuật viên thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam, Bệnh viện Nhi Quảng Nam, Bệnh viện đa khoa Minh Thiện, Trung tâm y tế huyện Phú Ninh và Trung tâm y tế thành phố Tam Kỳ tham dự.

IMG 2889

Chăm sóc người bệnh toàn diện và đặc biệt là Chăm sóc giảm nhẹ triệu chứng là một công việc có tầm quan trọng rất lớn để công tác điều trị thành công.

Điều trị và chăm sóc là 2 ngành riêng biệt nhưng cùng song hành trên một con đường và có sự liên quan mật thiết, hỗ trợ lẫn nhau để đi đến một mục đích cuối cùng là người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh để trở về với gia đình và cộng đồng.

Trong quá trình đó Bác sỹ, Điều dưỡng làm như thế nào để cho người bệnh hài lòng nhất, thoải mái nhất, nếu có đau đớn thì cũng phải chịu đau ít nhất và cuối cùng nếu không may phải ra đi thì cũng trong tâm trạng thanh thản, nhẹ nhàng nhất.

Qua 3 ngày làm việc tích cực, nhiệt tình và đầy trách nhiệm Quý Cô giáo, thầy giáo đã chuyển tải cho lớp tập huấn 1 khối lượng kiến thức, kỹ năng thật cần thiết và xác định “Bốn trụ cột” về CSGN của WHO đó là: Chính sách – Thuốc men sẵn có – Đào tạo và Thực hiện là các vấn đề không thể thiếu được trong hoạt động điều trị.

Với lớp CSGN này các học viên không phải chỉ được học về một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ mà vô cùng cần thiết không chỉ ở tại các cơ sở y tế mà ngay tại nhà, tại cộng đồng đều áp dụng rất hiệu quả.

Bên cạnh việc được cập nhật kiến thức học viên còn học được rất nhiều các kỹ năng như:

  • Kỹ năng quản lý.
  • Kỹ năng thực hành.
  • Kỹ năng nhận định và giải quyết vấn đề.
  • Kỹ năng làm việc nhóm.
  • Kỹ năng giao tiếp ứng xử.

Đặc biệt là Đạo đức nghề nghiệp trong khi thực thi nhiệm vụ, đây cũng là điều kiện thiết yếu để chăm sóc, điều trị thành công cho người bệnh, làm tăng sự hài lòng của người bệnh, gia đình người bệnh và khách hàng đến với cơ sở y tế.

Với chương trình tập huấn lần này Quý cô giáo, thầy giáo và ban tổ chức lớp chỉ mong muốn sau khi được cập nhật về mỗi học viên ở đây sẽ là một nhân tố tích cực truyền đạt, hướng dẫn lại cho đồng nghiệp, người bệnh, gia đình người bệnh và cộng đồng thực hiện một cách phù hợp nhất, tiện lợi nhất và hiệu quả nhất.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Chủ nhật, 21 Tháng 9 2014 16:41

You are here Tin tức game nổ hủ Tập huấn chăm sóc giảm nhẹ triệu chứng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam