Cổng game nổ hủ phổ biến nhất - Top 10 bảng xếp hạng game nổ hủ

  • Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

Sinh hoạt chuyên đề điều dưỡng 2014

  • PDF.

Sinh hoạt chuyên đề là một hoạt động không thể thiếu được trong các hoạt động của công tác điều dưỡng, thông qua các buổi sinh hoạt này Điều dưỡng, Nữ hộ sinh, Kỹ thuật viên (gọi chung là ĐD) được cập nhật kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và được hướng dẫn thực hành liên tục.

Cũng qua các buổi sinh hoạt chuyên đề đã tạo môi trường cho ĐD tham gia nghiên cứu khoa học và áp dụng các kết quả nghiên cứu, sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong chăm sóc và đây cũng là cơ sở để tổ chức kiểm tra đánh giá kiến thức và tay nghề của ĐD hàng năm.

shcddd3

Hình 1. CN Bích Châu trình bày về Giao tiếp ứng xử giữa nhân viên y tế với người bệnh và nhân viên y tế với đồng nghiệp.

Tại các buổi sinh hoạt chuyên đề đã thống nhất các quy định cụ thể phạm vi chuyên môn trong bệnh viện về chăm sóc người bệnh của ĐD như: Việc tư vấn, giáo dục sức khỏe và tổ chức giáo dục sức khỏe cho người bệnh; Cách theo dõi thường quy các dấu hiệu sinh tồn phù hợp với các chuyên khoa; Tổ chức chăm sóc người bệnh (CSNB) tại các khoa; Chăm sóc, vệ sinh cá nhân cho người bệnh chăm sóc cấp I và ghi phiếu điều dưỡng.

Thông qua sinh hoạt chuyên đề CN Đinh thị Thanh Thúy, Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ báo cáo về xác định vị trí việc làm cũng đã giúp cho ĐDTK hiểu rõ hơn về việc xây dựng kế hoạch và sử dụng nhân lực một cách hợp lý.

Phòng Điều dưỡng cũng thường xuyên tổ chức đánh giá và báo cáo về thực thi các quy định CSNB của các khoa lâm sàng, cận lâm sàng để rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh sinh hoạt chuyên đề

shcddd4

shcddd5

Hình 2,3. Ths BS Phạm Thế Vĩnh trình bày cập nhật mới về truyền máu.

shcddd6

Hình 4. BS CKI Trần Tấn Dũng Phó Giám đốc, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trong buổi sinh hoạt chuyên đề về xác định vị trí việc làm.

shcddd8

Buổi sinh hoạt chuyên đề bàn về biện pháp thực hiện hoạt động điều dưỡng và chăm sóc người bệnh theo Bộ Tiêu chí chất lượng Bệnh viện năm 2013.

shcddd9

shcddd1

shcddd2


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 03 Tháng 6 2014 15:03

You are here Tin tức game nổ hủ Sinh hoạt chuyên đề điều dưỡng 2014