Cổng game nổ hủ phổ biến nhất - Top 10 bảng xếp hạng game nổ hủ

  • Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

Tổ chức thành công Sinh hoạt Khoa Học Trẻ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam năm 2015

  • PDF.

Đoàn TNCS HCM

Lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020, thực hiện chủ trương của BCH Đảng ủy và Ban Giám đốc BVĐK tỉnh Quảng Nam về việc tổ chức hoạt động khoa học thường niên tại bệnh viện, ngày 25/9/2015 vừa qua, BCH Đoàn TNCS HCM game nổ hủ đã tiến hành tổ chức Sinh hoạt Khoa học trẻ năm 2015.

Chủ trì buổi Sinh hoạt có ThS. BS Phạm Ngọc Ẩn - Bí thư Đảng Ủy, GĐ BVĐK tỉnh Quảng Nam, ThS.BS Dương Ngọc Vinh - PBT Đảng Ủy, PGĐ BVĐK tỉnh Quảng Nam. Buổi sinh hoạt còn có sự tham gia, tham dự của các lãnh đạo các khoa, phòng và các quý đồng nghiệp trong toàn viện.

Tại buổi Sinh hoạt, các báo cáo viên đã trình bày một số kết quả nghiên cứu cũng như các trường hợp lâm sàng tại bệnh viện trong năm qua. Mặc dù thời gian nghiên cứu chưa dài, song các đề tài nghiên cứu cũng đã cho thấy sự nỗ lực tìm tòi học hỏi trong công tác chuyên môn, hết lòng cứu chữa người bệnh của các bác sĩ, đặc biệt là các bác sĩ trẻ - thế hệ kế cận của bệnh viện trong tương lai.

Buổi Sinh hoạt là cơ hội quý báu giúp cho đoàn viên, thanh niên trẻ có điều kiện tiếp xúc nghiên cứu khoa học cũng như tạo sân chơi lành mạnh cho tuổi trẻ Bệnh viện được học tập những kinh nghiệm quý giá từ các bậc đàn anh.

Một số hình ảnh tại buổi Sinh hoạt: 

shoatre2

shtrekh1

Ths Bs Dương Ngọc Vinh phát biểu khai mạc Sinh Hoạt Khoa Học Trẻ năm 2015

shoatre1

ThS. BS Phạm Ngọc Ẩn, BS CKII Trần Lâm chủ trì buổi Sinh hoạt

shtrekh2

ThS.BS Dương Ngọc Vinh, BS CKII Trần Lâm chủ trì buổi Sinh hoạt

shtrekh3

Ths.Bs Nguyễn Lương Quang với báo cáo tổng kết hoạt động can thiệp tim mạch tại game nổ hủ trong thời gian qua

shtrekh4

Bs CKI Trần Văn Thành  với đề tài đánh giá hiệu quả thuốc Xatral trong điều trị biến chứng sớm đường tiểu dưới ở bệnh nhân  đặt JJ niệu quản

shtrekh5

Ths. Bs Phan Thị Hồng Ngọc với báo cáo loạt trường hợp: nhân 6 trường hợp rốn thắt nút trên lâm sàng tại khoa Sản game nổ hủ

shtrekh6

Thảo luận giữa các bác sĩ trẻ và báo cáo viên của buổi Sinh hoạt


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 12 Tháng 11 2015 21:43

You are here Tin tức game nổ hủ Tổ chức thành công Sinh hoạt Khoa Học Trẻ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam năm 2015