Cổng game nổ hủ phổ biến nhất - Top 10 bảng xếp hạng game nổ hủ

  • Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

Internet wifi miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

  • PDF.

Phòng KHTH

Wifi (viết tắt từ Wireless Fidelity hay mạng 802.11) là hệ thống mạng không dây sử dụng sóng vô tuyến, giống như điện thoại di động, truyền hình và radio.
Hệ thống này thường thấy hoạt động ở một số sân bay, quán café, thư viện hoặc khách sạn; chúng cho phép truy cập Internet tại những khu vực có sóng của hệ thống này, hoàn toàn không cần đến cáp nối. Ngoài các điểm kết nối công cộng, WiFi có thể được thiết lập ngay tại nhà riêng.

Các sóng vô tuyến sử dụng cho WiFi gần giống với các sóng vô tuyến sử dụng cho thiết bị cầm tay, điện thoại di động và các thiết bị khác. Tuy nhiên, sóng WiFi có một số khác biệt so với các sóng vô tuyến khác ở chỗ: chúng truyền và phát tín hiệu ở tần số cao hơn so với các tần số sử dụng cho điện thoại di động, các thiết bị cầm tay và truyền hình. Tần số cao hơn cho phép tín hiệu mang theo nhiều dữ liệu hơn.

wifi11

Khu vực Khoa khám bệnh BVĐK tỉnh Quảng Nam

Nhu cầu sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin là cần thiết cho mọi người, ở mọi lĩnh vực hoạt động. Trong hoạt động của bệnh viện, nhân viên y tế sử dụng wifi để tra cứu thông tin, cập nhật kiến thức chuyên môn trong chẩn đoán và điều trị; người bệnh và người nhà người bệnh sử dụng wifi truy cập Internet để thư giãn trong quá trình khám và điều trị tại bệnh viện. Việc cung cấp Wifi cho người bệnh và người nhà người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam hiện nay còn hạn chế, bởi lưu lượng đường truyền thấp và cơ sở hạ tầng cho Wifi đã cũ và xuống cấp.

Công ty cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn Thông Sài Gòn SPT đang có chính sách cung cấp dịch vụ Internet Wifi miễn phí và lắp đặt toàn bộ vật tư, thiết bị, lắp đặt mạng cáp để cung cấp dịch vụ và miễn phí cước sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam cho người bệnh, người nhà người bệnh, nhân viên y tế,….

Giai đoạn đầu tiên sẽ lắp đặt 3 điểm tại khu Khám - Cấp cứu, khu Kỹ thuật và khoa Sản. Giai đoạn sau sẽ phủ sóng toàn bộ khuôn viên Bệnh viện.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 15 Tháng 7 2015 19:59

You are here Tin tức game nổ hủ Internet wifi miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam