Cổng game nổ hủ phổ biến nhất - Top 10 bảng xếp hạng game nổ hủ

  • Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

Gặp mặt các cháu học sinh giỏi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam

  • PDF.

Công đoàn

Ngày 1/6 hằng năm là ngày gặp mặt và giao lưu các cháu học sinh giỏi cấp thành phố trở lên của con em nhân viên Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Quảng Nam. Với số lượng gần 600 cháu là con nhân viên, Ban nữ công bệnh viện đã phân công các tổ công đoàn thay mặt cho các cô chú lãnh đạo bệnh viện tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Năm nay, học sinh giỏi cũng như mọi năm. Có 54 cháu đạt học sinh giỏi cấp thành phố và cấp tỉnh. Rất tiếc, các cháu chưa thành công trong giải quốc gia, hy vọng các cháu học sinh giỏi cấp tỉnh sẽ phấn đấu nhiều hơn để đạt học sinh giỏi cấp quốc gia như các anh chị mọi năm.

IMG 0317

Bs Trần Tấn Dũng, PGĐ kiêm Chủ tịch Công đoàn phát biểu với các cháu

Bs Trần Tấn Dũng, PGĐ kiêm Chủ tịch Công đoàn đã tham dự và phát biểu với các cháu. Bác đã khen ngợi các cháu, thành tích học tập của các cháu là niềm động viên và là động lực cho ba mẹ phấn đấu làm tốt hơn nữa trong công tác của mình. Hy vọng mỗi năm số lượng học sinh giỏi tập trung ngày càng đông hơn nữa. Cháu Nguyễn Dương Gia Hân thay mặt cho các bạn học sinh giỏi đã cám ơn sự quan tâm của các bác lãnh đạo bệnh viện trong việc tổ chức phát thưởng, khích lệ động viên các cháu. Các cháu hứa sẽ phát huy hơn nữa truyền thống học tập của các anh chị đi trước để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi game nổ hủ .

Trong buổi giao lưu này, các cháu còn tham gia chương trình đố vui có thưởng với chủ đề “Em yêu biển đảo quê hương”. Với những câu hỏi đa dạng và phong phú về lịch sử và địa lý, các cháu có dịp xem lại những cảnh quan được thiên nhiên ban tặng cho biển đảo Việt Nam, có dịp ôn lại các điểm mốc lịch sử của cha ông trong các trận chiến Hoàng Sa, Trường Sa. Có cháu còn nhớ được Luật Công ước Biển Quốc tế được Việt Nam thi hành vào ngày tháng năm nào. Hy vọng đây là sân chơi bổ ích cho các cháu học sinh giỏi của bệnh viện, để mỗi lần tập trung là mỗi lần các cháu tham gia một trò chơi lý thú, không nhàm chán trong ngày gặp mặt và giao lưu các cháu học sinh giỏi của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

IMG 0320

IMG 0321

IMG 0323

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Cdoan1

Cháu Nguyễn Dương Gia Hân thay mặt cho các bạn học sinh giỏi đã cám ơn sự quan tâm của các bác lãnh đạo bệnh viện

IMG 0327

Cdoan5

IMG 0332

Cdoan4

Phát thưởng cho các cháu học sinh giỏi

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 05 Tháng 6 2014 10:37

You are here Tổ chức Công đoàn Gặp mặt các cháu học sinh giỏi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam