Cổng game nổ hủ phổ biến nhất - Top 10 bảng xếp hạng game nổ hủ

  • Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

Kết quả công tác chỉ đạo tuyến 6 tháng đầu năm 2012 bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam

  • PDF.
Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả và duy trì tính bền vững của Đề án 1816 của Bộ Y tế về “Cử cán bộ chuyên môn luân phiên từ Bệnh viện tuyến trên về hỗ trợ các Bệnh viện tuyến dưới nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh”, ngay từ đầu năm 2012 Bệnh viện ĐK tỉnh Quảng Nam đã xây dựng kế hoạch triển khai công tác chỉ đạo tuyến và thực hiện Đề án 1816.
dajpg-102815

Với mục tiêu nâng cao khả năng chẩn đoán, điều trị, cấp cứu cho tuyến dưới nhằm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong tỉnh và trao đổi kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán và điều trị giữa tuyến trên và tuyến dưới, bệnh viện đã thành lập Ban chỉ đạo 1816 do Ths.BS Phạm Ngọc Ẩn – Giám đốc bệnh viện làm Trưởng Ban, các thành viên của Ban chỉ đạo là các phòng chức năng và các khoa Lâm sàng và cận Lâm sàng.

Trong 06 tháng đầu năm 2012, Bệnh viện ĐK tỉnh Quảng Nam đã hỗ trợ về chuyên môn và chuyển giao kỹ thuật cho Bệnh viện ĐK khu vực Quảng Nam và Trung tâm y tế huyện Quế Sơn.

1. Các kỹ thuật, phương pháp chẩn đoán điều trị đã được triển khai và thực hiện tại Bệnh viện ĐK Khu vực Quảng Nam:

- 06 ca phẫu thuật kết hợp xương bằng DHS

- 12 ca thay khớp háng

- 04 ca phẫu thuật đặt meche thành bụng điều trị thoát vị bẹn.

- 02 ca phẫu thuật cắt búi trĩ theo phương pháp Longo

Với sự giúp đỡ chuyển giao công nghệ của Bệnh viện ĐK tỉnh Quảng Nam, đến nay Bệnh viện ĐK Khu vực Quảng Nam đã áp dụng các kỹ thuật được chuyển giao và có thể tự thực hiện, tiến hành phẫu thuật.

2. Trung tâm y tế huyện Quế sơn:

- Bệnh viện ĐK Quảng Nam đã hỗ trợ đào tạo và chuyển giao kỹ thuật mổ nội soi cho Trung tâm Y tế huyện Quế Sơn.

Tiếp tục thực hiện và triển khai hiệu quả Đề án 1816 về luân chuyển cán bộ từ tuyến trên về tuyến cơ sở của Y tế, trong những năm tiếp theo Bệnh viện ĐK tỉnh Quảng Nam sẽ tiếp tục cử cán bộ có trình độ chuyên môn giỏi để hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật khi các Bệnh viện tuyến dưới có nhu cầu.

Phòng Kế hoạch tổng hợp

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 11 Tháng 6 2012 18:33

You are here Chỉ đạo Tin tức hoạt động Kết quả công tác chỉ đạo tuyến 6 tháng đầu năm 2012 bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam