Cổng game nổ hủ phổ biến nhất - Top 10 bảng xếp hạng game nổ hủ

  • Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

Hoạt động và cấu hình của máy CT Scanner 64 dãy

  • PDF.

Nguyễn Hữu Ánh - Khoa CĐHA

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam sẽ đưa máy CT Scanner 64 dãy vào hoạt động trong thời gian đến.

 CT64b

Hệ thống máy chụp cắt lớp Lightspeed VCT 64-slice của hãng GE được trang bị tại khoa Chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam là một trong những phương tiện chẩn đoán hình ảnh nhanh nhất, với những tính năng vượt trội về khoa học công nghệ trong chẩn đoán hình ảnh, giúp các bác sỹ chuyên khoa phát hiện, chẩn đoán sớm và chính xác được các bệnh lý về  tim mạch và các bộ phận trong cơ thể.

Những tính năng vật lý vượt trội như máy có liều bức xạ an toàn nhất trong hệ thống 64 dãy dầu dò, tính năng giảm liều tia tự động đồng nghĩa với việc phát sinh ít bức xạ, làm giảm đáng kể liều tia trên người bệnh. Hệ thống đầu thu gồm 64 dãy thể rắn, độ bao phủ đầu thu rộng 40mm; độ dày lát cắt mỏng nhất 0,625mm và vòng quay nhanh nhất khoảng 0,35 giây /vòng quay.

Khả năng trong một vòng quay, hệ thống CT VCT 64 dãy thu được cùng lúc 64 lát cắt, tốc độ 0,35 giây /vòng quay giúp bệnh nhân hưởng được lợi ích chụp nhanh và giảm thời gian nín thở cần thiết khi chụp, đồng nghĩa với việc ít bị stress cho người bệnh; Chỉ trong vòng 5 nhịp tim, có thể cung cấp hình ảnh CT cho khảo sát động mạch vành, các buồng tim và cơ tim. Khảo sát toàn bộ cơ thể từ đầu đến chân khi chấn thương trong vòng 10 giây. Với phần mềm khảo sát tưới máu, VCT 64 dãy có khả năng cung cấp dữ liệu đánh giá khối ung thư nguyên phát, tầm soát sự di căn, theo dõi quá trình điều trị…

Chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh các cơ quan của cơ thể khi sử dụng máy CT 64 dãy sau đây:

CTscan

Lần cập nhật cuối lúc Thứ ba, 07 Tháng 1 2014 22:10

You are here Tin tức Y học thường thức Hoạt động và cấu hình của máy CT Scanner 64 dãy