Cổng game nổ hủ phổ biến nhất - Top 10 bảng xếp hạng game nổ hủ

  • Phone: 0235.3851.429
  • Hotline: 19009095
  • Thông tin:

Bạn có thể làm gì để bảo vệ thanh thiếu niên khỏi tác hại của Vaping (Thuốc lá điện tử)

  • PDF.

CN. Nguyễn Thị Thúy Diễm -  

Cha mẹ và các nhà giáo dục - bao gồm giáo viên, quản trị viên và huấn luyện viên - có thể đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ thanh thiếu niên khỏi thuốc lá điện tử, còn được gọi là vape. Khi học sinh quay trở lại trường học, đây là thời điểm hoàn hảo để giáo dục các em về sự nguy hiểm của thuốc lá điện tử.

Thuốc lá điện tử là thiết bị điện tử làm nóng chất lỏng và tạo ra khí dung hoặc hỗn hợp các hạt nhỏ trong không khí. Khí dung này được hít vào phổi của người sử dụng thiết bị. Bình xịt thuốc lá điện tử có thể chứa các chất có hại và có khả năng gây hại. Mặc dù việc sử dụng thuốc lá điện tử không an toàn cho mọi người nhưng điều này đặc biệt đúng đối với trẻ em, thanh thiếu niên và thanh niên.

Thuốc lá điện tử hay vape được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau. Chúng còn được gọi là “thuốc lá điện tử”, “hookah điện tử”, “mod”, “bút vape”, “hệ thống bình chứa” và “hệ thống phân phối nicotine điện tử (ENDS)”. Thuốc lá điện tử có nhiều hình dạng và kích cỡ. Một số được tạo ra để sạc lại, một số để nạp lại và một số để vứt đi (dùng một lần).

thuocladt


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

You are here Tin tức Y học thường thức Bạn có thể làm gì để bảo vệ thanh thiếu niên khỏi tác hại của Vaping (Thuốc lá điện tử)